พิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส กันน้ำ สีคมชัด ราคาพิเศษ

สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ประเภทหนึ่งที่มีลักษณะโปร่งใส โดยเราสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส ดีไซน์สวยๆ ที่มีการออกแบบโลโก้ ข้อความ หรือรูปภาพ เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น ติดฉลากสินค้า และการตกแต่ง วันนี้เราเลยนำความรู้ดีๆ ของเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส มาฝากกัน ไปดูสิว่า ข้อดีของสติ๊กเกอร์ใสนั้นมีอะไร และทำมาจากอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ใส คืออะไร มีข้อดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ใส เป็น สติ๊กเกอร์เกอร์ที่ทำมาจากเนื้อพลาสติก เช่น สติ๊กเกอร์ PP หรือ สติ๊กเกอร์ PVC โดยในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส จะมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์กระดาษ และสติ๊กเกอร์อื่นๆ ตรงที่มีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ สามารถกลมกลืนกับพื้นหลังใดๆ ก็ได้

ทำให้สติ๊กเกอร์ใสดูเหมือนลอยอยู่บนพื้นผิวของสิ่งของที่ได้ติดสติ๊กเกอร์ลงไป และยังทำให้สติ๊กเกอร์ดูมีสีสันน่าดึงดูด และสวยกว่าสติ๊กเกอร์สีขาวหรือสีธรรมดา ซึ่งการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใสเหมาะสำหรับใช้บนบรรจุภัณฑ์ และพื้นผิวเรียบอื่นๆ

โดยสามารถตัดเป็นรูปร่างและขนาดต่างๆ ได้ตามต้องการ เช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ  สติ๊กเกอร์ติดขวดโลชั่น สติ๊กเกอร์ติดซองขนม เป็นต้น

นอกจากลักษณะที่ใสแล้ว สติ๊กเกอร์ใสยังมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย ทนน้ำ ทนต่อการขีดข่วน และทนต่อการฉีกขาด จึงเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและในร่ม

ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างสติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ตกแต่งโน้ตบุค กระติกน้ำ หรืออื่นๆ สติ๊กเกอร์ใสก็จะช่วยให้สามารถติดอยู่บนพื้นผิวต่างๆ ได้นานขึ้น และยังคงความสวยดูดีแม้ใช้งานซ้ำอยู่หลายครั้ง

สติ๊กเกอร์ใส ทำมาจากวัสดุอะไร

ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส จะใช้วัสดุประเภทพลาสติก ซึ่งได้แก่ พลาสติกโพลีโพรพีลีน ที่ใช้ทำ สติ๊กเกอร์ PP และ พลาสติกโพลีไวนิลคลอไรด์ ที่ใช้ทำ สติ๊กเกอร์ PVC โดยทั้งสองประเภทมีคุณสมบัติทนทาน มีความเหนียว ฉีกขาดยาก กันน้ำ ทนความร้อนได้ดี และใช้งานได้ยาวนาน

จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการทำ สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์โลโก้ และ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โดยทั้งสติ๊กเกอร์ PP และ PVC มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1.สติ๊กเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์ PP หรือ โพลีโพรพีลีน (Polypropylene) ผลิตจากวัสดุพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และกันน้ำได้ โดยสติ๊กเกอร์ PP เป็นที่นิยมใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส เพื่อนำมาใช้ติดฉลากสินค้า

โดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์อาหาร เช่น ขวดน้ำ แก้วน้ำ ถ้วยพลาสติกใส ซองอาหาร ฯลฯ เนื่องจากเป็นสติ๊กเกอร์ที่ปลอดภัยต่ออาหารและทนความร้อนได้ดี

2.สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC หรือ โพลีไวนิลคลอไรด์ (Polyvinyl Chloride) ผลิตจากวัสดุพลาสติกประเภทหนึ่งที่มีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นอกจากจะนิยมใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แล้ว

ยังถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายสำหรับการสร้างแบรนด์ การติดฉลากสินค้า และการตกแต่ง เนื่องจากความอเนกประสงค์และความสามารถในการติดบนพื้นผิวเรียบของวัตถุต่างๆ

ซึ่งทั้งสติ๊กเกอร์ PP และ สติ๊กเกอร์ PVC สามารถปรับแต่งได้ทั้งขนาด รูปร่าง และการออกแบบ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ติดฉลากสินค้า และอื่นๆ อีกมากมาย

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส กันน้ำ สีคมชัด ในราคาพิเศษ!

และสำหรับใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สำหรับนำมาใช้ในธุรกิจของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ และ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์อื่นๆ สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเราได้เลยทันที

ซึ่งที่โรงพิมพ์ของเรานั้นสามารถช่วยคุณในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใส ได้ในแบบของคุณ ซึ่งรวมถึงบริการรับออกแบบสติ๊กเกอร์ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ และการตัดสติ๊กเกอร์ ตามแบบและรูปร่างที่คุณต้องการ โดยมีรายละเอียดที่ต้องแจ้งในการสั่งทำสติ๊กเกอร์ใส ดังนี้

รายละเอียดที่ต้องแจ้งในสั่งทำสติ๊กเกอร์ใส

1.ขนาดกว้าง x สูง (หน่วยเป็นเซนติเมตร)

2.จำนวนสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ

3.จำนวนสีที่พิมพ์ เช่น พิมพ์ 1 สี หรือ พิมพ์ 4 สี

4.เลือกประเภทของสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

5.ระบุข้อมูลที่ต้องการใส่ในฉลากสินค้าทั้งหมด เช่น โลโก้ ชื่อ ข้อความ หรือรูปภาพ (ควรแนบภาพตัวอย่างที่ต้องการมาด้วย)

6.หากมีไฟล์ออกแบบมาแล้ว แนะนำให้ส่งเป็นไฟล์ AI .EPS .PSD .PDF

ต้องบอกเลยว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นั้นช่วยให้สินค้าของคุณมีความโดดเด่นมากกว่าใคร ซึ่งหากใครที่ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ใส หรือสติ๊กเกอร์อื่นๆ สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเราได้เลยที่  064-932-9535 / 094-396-4924 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อแอดไลน์พูดคุยหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานมืออาชีพ